14:23 ICT Thứ tư, 23/04/2014
Chào mừng Quý vị đến với Website của PGD huyện Bát Xát

Từ điển Online

 1


Tra theo từ điển:


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 1018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45653

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 696351

Hội thảo chuyên đề

HS thi năng khiếu

Kỷ niệm ngày 20/11

Hỗ trợ trực tuyến

1


1

Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Mầm non

HỘI THI ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO, TỰ TẠO

Thứ sáu - 23/12/2011 15:24
HỘI THI ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO, TỰ TẠO

HỘI THI ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO, TỰ TẠO

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 và kế hoạch chuyên môn của trường mầm non Quang Kim, ngày 16 tháng 12 năm 2011 trường MN Quang Kim Huyện Bát Xát đã tổ chức hội thi làm đồ dùng, đồ chơi sáng tạo, tự tạo nhằm khuyến khích các đồng chí giáo viên hãy tự làm những sản phẩm, đồ dùng dạy học bằng những phế liệu, rác thải dễ kiếm để tạo ra những đồ dùng, đồ chơi có thể đưa vào bài dạy của mình nhằm tạo thêm sự phong phú cho giờ học.

 

       

          Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, tay nghề, phát huy khả năng sáng tạo của giáo viên trong việc thiết kế đồ dùng đồ chơi trong dạy và học ở trường mầm non. với sự góp mặt của các đồng chí chuyên viên PGD&ĐT Bát Xát, các đồng chí lãnh đạo của các ban ngành trong xã Quang Kim và các đồng chí hội trưởng, hội phó hội phụ huynh học sinh trong toàn nhà trường tham gia làm Ban giám khảo chấm thi. Kết quả trong đợt thi có: 01 đ/c đạt giải nhất; 02 đ/c đạt giải nhì; 03 đ/c đạt giải ba; 05đ/c đạt giải khuyến khích và ban tổ chức hội thi còn lựa chọn để trao cho 2 đ/c đạt giải tự tạo và sáng tạo nhất. Từ hội thi Ban giám hiệu nhà trường đã động viên khuyến khích các đồng chí giáo viên đạt giải kịp thời bằng các giải thưởng ứng với giá trị từng giải của hội thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo của giáo viên, và cũng từ đó để khích lệ tinh thần cho các phong trào làm đồ dùng, đồ chơi sáng tạo, tự tạo cho các năm học tiếp theo.

Hội thi được tổ chức với sự góp mặt của 100% giáo viên trong nhà trường. Hội thi đã tạo ra sân chơi cho giáo viên thỏa sức sáng tạo. Từ những nguyên vật liệu mở, nguyên vật liệu phế thải: Hộp nhựa, vỏ chứng, bóng nhựa, ống mút, lõi giấy, hộp giấy, vải vụn, hạt đậu, v.v... dưới bàn tay khéo léo của các cô đã biến chúng thành những đồ dùng học tập, đồ chơi cho trẻ không chỉ đẹp mà còn nghộ nghĩnh và đáng yêu.

Sau đây là một số hình ảnh đồ dùng, đồ chơi đã được bàn tay khéo léo của các cô giáo trường Mầm non Quang Kim làm lên từ những nguyên vật liệu phế thải.

 

Tác giả bài viết: Hồng Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đồ dùng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BÁT XÁT QUYẾT TÂM

HOÀN THÀNH THẮNG LỢI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2013-2014

Thời gian là vàng

Giới thiệu

Giới thiệu về huyện Bát Xát

Giới thiệu về huyện Bát Xát Bát Xát là gọi theo ngôn ngữ người Giáy. Gọi đúng từ, đúng âm là “Pạc srạt” với hai nghĩa hiểu khác nhau. Nghĩa thứ nhất là “Một trăm tấm cót” bởi vì “Pạc” là một trăm, “srạt” là tấm cót, còn nghĩa thứ hai là “miệng thác” hoặc “bến thác”, vì “Pạc cũng có nghĩa là...

Đăng ký/Đăng nhập

Trao học bổng

Thăm dò ý kiến

Theo bạn để nâng cao chất lượng giáo dục của huyện cần?

Nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý, giáo viên

Đổi mới công tác quản lý giáo dục

Đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học

Thay đổi phương pháp dạy học

Ý kiến khác

Đại hội công đoàn

Khuyến học